Chúc mừng website Haikuviet.com đạt 7 vạn lượt người truy cập

alt

Xin đa tạ sự ưu ái của quý bạn đọc bốn phương đã tạo con số mong ước hơn 70.000 dành cho trang thơ điện tử Haiku Việt. Chính nhờ quý vị mà chúng tôi đã thêm tự tin, cải thiện không ngừng chất lượng của các mục, khắc phục những tồn tại, phấn khởi trên nẻo đường thơ vạn dặm, vời vợi những chân trời mới lạ, nguyên sơ.

alt

Có thể nói trang Web Haikuviet.com trước lạ sau quen đã bước đầu là nơi hội tụ những tâm hồn đam mê duyên mới, tìm nơi đây mối đồng điệu tri âm luôn hướng về Chân- Thiện- Mỹ của một dòng thơ đa âm sắc, rộng mở với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi xu hướng, hòa đồng với thiên nhiên kỳ vĩ qua những câu thơ cực ngắn. Cuộc thi thơ Haiku Việt đầu tiên phát động đầu năm đến nay tuy chưa tổng kết, đã đua nở hàng ngàn bông hoa từ hàng trăm tác giả mọi miền đất nước, bước đầu hội tụ được nhiều cây viết đam mê như những mạch nước khao khát tìm nhau hòa thành suối nhỏ đang thuận dòng nhập vào sông lớn Haiku.

Tính đến nay đã có nhiều bạn thơ ra mắt trên trang thơ Bạn Tri Âm, trang Nghị luận, trao đổi sáng tác,góp ý kiến… tạo điều kiện giúp trang Web “haikuviet.com” sớm trở thành diễn đàn chung rộng rãi của những người yêu thể thơ ngắn nhất thế giới này.

Trân trọng.

Ban Chủ nhiệm HKV-Hà Nội

Ban Biên tập Website HKV


Đinh Nhật Hạnh


Đinh Hạnh
DT: 04.38647676
DD: 0913325069
Địa chỉ nhà riêng:
72 ngõ 24 phố Kim Đồng – Hoàng Mai – Hànội


Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt