Tin buồn- Vĩnh biệt Haijin Đỗ Thị Tuyết Loan

Ban Chủ nhiệm CLB Hai ku Việt Hà Nội, vô cùng thương tiếc báo là bà Đỗ Thị Tuyết Loan, sinh năm 1943, một thành viên vô cùng nhiệt huyết của CLB... Read more »

Hộp thư Thơ Haiku- Hà Nội năm 2021 dự thi

Tính đến ngày 25/7/2021, BTC đã nhận được Thơ Haiku dự thi của các tác giả: Hà Nội: Đinh Trang, Vũ Thị Thùy Dương, Nguyễn Lan Hương, Như Bình, Phạm Thạch Hoàng,... Read more »

Hoãn họp thường kỳ CLB Thơ Haiku Việt

Hội Hữu nghị VN- NB Hà Nội         CLB Haikư ViỆT                  ******                    ... Read more »

Thống kê cuộc thi sáng tác Thơ Haiku Việt- Hà Nội 2021

Ngày 8/5/2021, Ban Thư ký đã có buổi thống kê cuộc thi sáng tác Thơ Haiku Việt- Hà Nội năm 2021 do CLB Thơ Haiku- Hà Nội trực thuộc Hội Hữu nghị... Read more »

Họp liên tịch Haiku Việt 2021, tuy hai mà một

Ngày 14/4/2021, Ths Đặng Kim Thanh- Chủ nhiệm CLB Haikư Việt TP HCM đã đến thăm Văn phòng đại diện của CLB Haikư Việt-Hà Nội và hội ý thống nhất một số... Read more »

Gặp mặt đầu xuân nhóm thơ Haiku Đông Anh

Ngày 23/3/2021, qua tiết xuân phân, gió nhẹ, nắng non, se se lạnh đủ vừa nhớ nhau. Nhóm thơ Haiku Đông Anh, Gia Lâm gồm có các Haijin: Ngọc Căn, Duy Bến,... Read more »

Cánh én mùa xuân 2021- Đinh Nhật Hạnh

Từ năm 2007 ,trong quá trình 15 năm hình thành và phát triển,Haikư Việt-Hà Nội luôn kiên trì 2 phương hướng song song “Phát triển&Tỏa lan” ,trong đó coi trọng mở rộng... Read more »

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thưa các bạn!  Chưa có năm nào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- ngày tôn vinh sắc đẹp, phẩm hạnh, đức độ và đóng góp lớn lao của phái ĐẸP lai yên... Read more »

Ngày thơ Haiku ở Nhật- Đào Thị Hồ Phương

“Thơ ca có sức mạnh gắn kết những tâm hồn đồng điệu xuyên biên giới”.Tôi không nhớ rõ câu này của ai nhưng xét trong mối quan hệ Việt Nam – Nhật... Read more »

Mừng Xuân Tân Sửu 2021

Trong lịch sử cận đại chưa hề có vụ Đại dịch nào chết chóc ,tàn hại như Dịch Covid -19.Nước Việt Nam ta đã chống đỡ thành công nhất Thế giới suốt mấy năm... Read more »