Vui mừng họp mặt CLB Haiku Việt- Hà Nội tại Nha Trang

alt

alt

Ngày 27/5/2018 tại hội sở số 19 đường Yersin; đã diễn ra họp mặt CLB Haiku Việt- Hà Nội tại Nha Trang. Tham dự có Nhà thơ Giang Nam- Hội VHNT tỉnh Khánh Hòa; doanh nhân Trần Chiến- Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản tỉnh Khánh Hòa; Các Haijin đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Khánh Hòa, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.

alt

Sau tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu do Haijin Kiều Lam- Chủ tịch CLB Haiku Việt- Nha Trang thực hiện; Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ tịch CLB Haiku Việt- Hà Nội đã có bài phát biểu khai mạc. Nhà thơ Giang Nam đã có bài phát biểu chào mừng các Haijin từ mọi miền về với Nha Trang.

alt

alt

Tiếp đó là tham luận của các Haijin: Lê Văn Truyền, Minh Trí, Cao Ngọc Thắng về sáng tác và cảm thụ thơ Haiku. Một chương trình giao lưu thơ, nhạc và thư pháp đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Mỗi Haijin đọc 3 bài thơ do mình sáng tác.

alt

Cũng trong chương trình BTC đã trao giải thi sáng tác thơ Haiku Việt- Hải Phòng 2017 cho tác giả Thạch Lựu- Nha Trang; Trao thẻ hội viên cho 3 hội viên mới ở Nha Trang được kết nạp vào CLB Haiku Việt.

alt

Họp mặt CLB Haiku Việt- Hà Nội tại Nha Trang là sự kiện chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập CLB Haiku Việt- Hà Nội và chào mừng kỷ niệm 6 năm CLB Haiku Việt- Hà Nội tham gia vào Hiệp hội Haiku Thế giới WHA. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt