Văn phòng CLB Thơ Haiku Việt khai xuân

Ngày 9/2/2020, tại địa chỉ số 72 ngõ 24 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội; đã diễn ra khai xuân văn phòng CLB Thơ Haiku Việt.

alt

Phát biểu khai xuân, Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Thơ Haiku Việt vui mừng thông báo: Trong năm 2019 vừa qua, CLB Thơ Haiku Việt đã in ấn thành công tuyển tập thơ Haiku “12 năm ấy” được các haijin trong nước và trên thế giới đón nhận nồng nhiệt; Tổ chức thành công hội ngộ Haijin toàn quốc tại Huế; Trang web haikuviet.com duy trì hoạt động hiệu quả được nhiều người truy cập.

Trong năm mới 2020, CLB Thơ Haiku Việt là cầu nối phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT”, giải nhất là cặp vé máy bay khứ hồi “Việt Nam- Nhật Bản” cùng các giải thưởng có giá trị khác; Chuẩn bị 2 quán Haiku cho lễ hội “Hoa Anh Đào” Hà Nội 2020; Chương trình hội ngộ Haijin toàn quốc tại làng Cao Lao Hạ, tỉnh Quảng Bình; Trao giải thi thơ Tanka 5 câu tại thành phố Hải Phòng vào tháng 12/2020.

Duy trì hoạt động tốt các CLB Thơ Haiku tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Huế, TP Hồ Chí Minh, cũng như phát triển thêm các CLB Thơ Haiku tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Khai xuân CLB Thơ Haiku Việt đã để lại những niềm vui trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt