Trưng bày “Tranh Khánh” của Họa sĩ Haijin Phan Vũ Khánh

Sáng chủ nhật ngày 10 tháng 12 năm 2023, tại “LA SAVOR COFFEE” (B3 Làng Quốc tế Thăng Long), vào lúc 9 giờ đã khai mạc Trưng bày “TRANH KHÁNH” của haijin họạ sĩ Phan Vũ Khánh.

Đến dự Khai mạc và thưởng lãm tranh của họa sĩ, có nhiều bạn bè, thân hữu, gia đình họa sĩ và một số haijin thành viên Câu Lạc Bộ Haiku Việt Hà Nội.

Trưng bày “TRANH KHÁNH” có chủ đề “Thu và khúc biến tấu Haiku” gồm gần một trăm bức họa, trong đó có những bức họa có ý tưởng từ một số bài haiku của các haijin trong cả nước. Họa sĩ Phan Vũ Khánh là một trong những thành viên kỳ cựu của Câu lạc bộ haiku Việt Hà Nội.

Bác sĩ Đinh Nhật Hạnh, Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Haiku Việt Hà Nội đã cùng Họa sĩ haijin Phạm Vũ Khánh và Nữ Chủ nhân “LA SAVOR COFFEE” cắt băng khai mạc trưng bày.

Phát biểu sau khi cắt băng khai mạc, BS Haijin Đinh Nhật Hạnh nhấn mạnh: “Họa sĩ Phan Vũ Khánh đã có hàng chục năm đóng góp công sức và tài năng cho hoạt động của CLB Haiku Việt Hà Nội như Quán thơ Haiku Việt tại các Ngày Thơ (Văn Miếu), nhiều cuộc triển lãm Thi Họa tham gia các sự kiện của Hội Hữu nghị Việt – Nhật Hà Nội…

Cuộc triển lãm Thi Họa lần này có một số tác phẩm lấy thi hứng từ một số bài haiku của hội viên Câu Lạc Bộ Haiku Việt Hà Nội”. Bác sĩ Đinh Nhật Hạnh cũng bày tỏ lời cảm ơn Họa sĩ Phan Vũ Khánh, hội viên Câu Lạc Bộ Haiku Việt Hà Nội, hội viên Hiệp Hội Haiku Quốc Tế (WHA: World Haiku Association” về những đóng góp cho việc xây dựng và phát triển haiku ở Việt Nam.

Trưng bày “TRANH KHÁNH” sẽ kéo dài đến hết tháng 12-2023 tại địa chỉ “LA SAVOR COFFEE”.

Lê Văn Truyền

 

 

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt