Sinh hoạt đầu năm mới 2020 CLB Thơ Haiku Việt

Ngày 11/1/2020 tại hội trường tầng 3, tòa nhà số 1, đường Kim Mã, TP Hà Nội; CLB Haiku Việt đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm mới 2020.

alt

Tham dự chương trình có các haijin đến từ các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, đặc biệt haijin Nguyễn Nga- từ CH Pháp về Việt Nam tới dự sinh hoạt. Phát biểu khai mạc, haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Haiku Việt đã tổng kết hoạt động CLB trong năm 2019 với 10 điểm chính đã thực hiện thành công, và đề ra kế hoạch hoạt động CLB trong năm 2020 với 6 điểm chính cần thực hiện. Các haijin hội viên đã phát biểu nhiệt tình nhằm xây dựng CLB ngày một phát triển và đọc những bài thơ haiku Việt mới sáng tác của mình.

alt

Cũng trong buổi sinh hoạt đầu năm mới, CLB Haiku Việt đã chính thức giới thiệu tới độc giả tuyển tập thơ Haiku Việt với tựa đề “12 năm ấy”, do NXB Văn học cấp phép in ấn và nộp lưu chiểu quí IV/2019. Tuyển tập dày 224 trang tập hợp sáng tác của các haijin hội viên trên toàn quốc và các haijin cộng tác viên ở nhiều nước trên thế giới. Sinh hoạt đầu năm mới 2020 của CLB Thơ Haiku Việt đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt