Hội nghị Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt- Nhật TP Hà Nội

Sáng ngày 1 tháng 3 năm 2024, Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản TP Hà Nội đã họp triển khai công tác năm 2024.

Ông Đào Việt Long chủ trì hội nghị. Bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội hữu nghị TP Hà Nội tham dự và chỉ dạo Hội nghị. Ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Chủ tịch thường trực đã báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024. Các ủy viên Ban Chấp hành đã phát biểu ý kiến đóng góp cho các nội dung Báo cáo tổng kết 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024.

Haijin Lê Văn Truyền đã thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB HKV Hà Nội báo cáo các hoạt động của CLB trong năm 2023 và Kế hoạch hoạt động năm 2024. Ngoài các hoạt động thường xuyên, năm 2024 CLB HKV Hà Nội sẽ tập trung triển khai hoạt động quảng bá haiku trong các Câu lạc bộ văn thơ của Cung Thiếu nhi Hà Nôi. CLB HKV Hà Nội cũng mong muốn được kết nối và giới thiệu hoạt động của CLB với các du học sinh Nhật Bản ở Việt Nam trong “Chương trình gia đình hữu nghị” do Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tổ chức và kết nối.

Ông Đào Việt Long và Bà Trần Thị Phương đã phát biểu ý kiến biểu dương các hoạt động của CLB HKV Hà Nội, đặc biệt đã tổ chức Tọa đàm HKV lần thứ II, đóng góp tịch cực vào sự kiện Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và có sáng kiến tổ chức “Gặp mặt Haikư Việt 3 miền” tại TP Huế vào ngày 17 tháng 12 năm 2023. Lãnh đạo Hội mong muốn CLB HKV Hà Nội tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt – Nhật TP Hà Nội trong năm 2024.

Lê Văn Truyền

 

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt