Gặp gỡ đầu xuân với Nhà thơ Vũ Quần Phương

Ngày chủ nhật 1/3, trong tiết Xuân ấm áp, haijin Lê văn Truyền đã có cuộc gặp gỡ đầu Xuân với Nhà thơ Vũ Quần Phương tại tư gia của nhà thơ.

alt

Là một bác sỹ đồng thời là một nhà thơ nổi tiếng, nhà thơ Vũ Quần Phương là một trong những người đầu tiên động viên các cán bộ y tế yêu thơ văn sáng tác và góp nhiều tâm huyết cho việc hình thành Câu Lạc Bộ Hải Thượng và tiếp sau đó, Câu Lạc Bộ Haikư Việt – Hà Nội. Nhà thơ đã dành thời gian tham gia và trao đổi kinh nghiệm sáng tác trong nhiều buổi sinh hoạt Câu lạc bộ và đã nhiều lần ghé thăm quán thơ Hải Thượng, quán thơ Haikư Việt trong những Ngày thơ Việt Nam ở Văn Miếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB haikư Việt – Hà Nội, haijin Lê văn Truyền đã tặng Nhà thơ Vũ Quần Phương Tuyển tập haikư “12 năm ấy”. Nhà thơ rất ấn tượng về tuyển tập haikư trang nhã, có sự tham gia bài vở có chất lượng của các haijin trong cả nước và các haijin bạn bè quốc tế. Nhà thơ bày tỏ lời cảm ơn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và chúc cho hoạt động của CLB Haikư Việt – Hà Nội ngày càng phát triển, chất lượng sáng tác ngày càng cao và thu hút được sự tham gia của nhiều bạn thơ yêu thích haikư trong nước và quốc tế.

BCN CLB

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt