Công việc đầu hè văn phòng CLB Haiku Việt

Ngày 9/5/2020 tại số 72 ngõ 24 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội; đã diễn ra gặp gỡ đầu hè văn phòng CLB Haiku Việt.

alt

Phát biểu giao lưu, Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Haiku Việt thông báo tình hình hoạt động CLB trong thời gian vừa qua; Mặc dù trong đại dịch Covid- 19 ảnh hưởng đến toàn thế giới và ở Việt Nam; Các hội viên CLB Haiku Việt đã chủ động thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà tích cực sáng tác thơ haiku, thơ tanka cũng như viết các bài lý luận phê bình và cảm nhận về thơ Haiku.

alt

Tập sách Haiku WHA Thế giới số 16 vừa xuất bản tại Nhật Bản có nhiều sáng tác của hội viên CLB Haiku Việt được đăng tải. Trang web haikuviet.com trung bình một ngày đăng hơn hai bài viết với số lượng truy cập thường xuyên hơn 3 ngàn lượt người trong một ngày. Haiku xứ Huế xuất bản tập thơ Haiku khơi nguồn của 15 tác giả hội viên. Cuộc thi thơ Tanka đang vào giai đoạn có nhiều tác giả từ mọi miền đất nước và nước ngoài tham gia dự thi. Hiện đã có hơn 160 chùm thơ Tanka, mỗi chùm có 7 bài thơ Tanka của 7 tác giả dự thi được chọn đăng hàng ngày trên trang web haikuviet.com

alt

VP mời các hội viên: Lê Văn Truyền, Nghiêm Xuân Đức, Nguyễn Thị Kim, Lê Đình Công, Mai Liên, Đinh Trần Phương đến văn phòng nhận thư họa do Haijin Thiện Niệm- TP HCM gửi tặng. Thời gian tới, CLB Haiku Việt sẽ lên kế hoạch hoạt động mới phong phú hấp dẫn thu hút hội viên và các bạn thơ tham gia.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt