CLB Thơ Haiku Việt tham dự ngày thơ Việt Nam lần thứ 15

alt

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám- Hà Nội vào ngày 11/2/2017 tức ngày rằm tháng giêng năm Đinh Dậu.

alt

CLB Thơ Haiku Việt đã tham gia một Quán Thơ Haiku tại vườn hoa Văn Miếu. Toàn thể BCN và hội viên CLB Thơ Haiku Việt Hà Nội đã có mặt cùng Bút nhóm Haiku Đất Cảng đến từ Hải Phòng.

alt

Gian thơ Haiku Việt được trưng bày bắt mắt với các tấm pano thông tin hình ảnh và hoạt động của CLB Haiku Việt trong thời gian qua; các bài thơ Haiku của các Haijin Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh.

alt

Các ấn phẩm trong quán thơ là các tập thơ Haiku, các tờ rơi giới thiệu về phương pháp sáng tác thơ Haiku và cách cảm nhận thơ Haiku cùng những bướm thơ trang trí in ấn đẹp đẽ. Theo Nhà thơ Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ tịch CLB Haiku Việt: “Năm nay Hội Nhà văn Việt Nam đã tạo nhiều điều kiện cho các CLB trưng bày, triển lãm thơ, đặc biệt với hình thái thơ Haiku đã được Hội Nhà văn Việt Nam quan tâm đáng kể”.

alt

Thời gian tới hội viên CLB Thơ Haiku Việt tiếp tục phấn đấu có nhiều tác phẩm hay; CLB tạo điều kiện cho hội viên giao lưu sáng tác trong nước và quốc tế; Tổ chức diễn đàn tại Hà Nội cùng các tỉnh thành, trên trang web haikuviet.com để giới thiệu tác giả, tác phẩm thơ Haiku Việt cho công chúng yêu thơ cảm nhận rõ hơn về thể thơ độc đáo này.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt