CLB Haiku Việt- Hà Nội trong đêm Nha Trang

alt

Tối ngày 27/5/2018 CLB Haiku Việt đã tổ chức tiệc giao lưu và tham quan Nha Trang về đêm thành phố với những ánh đèn lung linh, huyền ảo từ các con đường và cao ốc.

alt

Biển Nha Trang đêm có vẻ đẹp riêng, lặng lẽ và dịu dàng. Ánh sáng từ những chiếc đèn bên con đường đi dạo hắt xuống biển, tạo nên vô vàn những vì sao nhỏ lấp lánh trên mặt nước. Ngoài khơi xa, những chiếc thuyền câu âm thầm rọi sáng xuống đại dương. Dạo đường Trần Phú, con đường đẹp nhất Nha Trang, chạy dài từ Cầu Đá đến núi Hòn Một, ôm sát bờ biển, rực rỡ đủ sắc màu về đêm. Những khách sạn, cửa hàng, quán bar, tiệm cà phê… nằm san sát nhau bên phố góp thêm vào bữa tiệc ánh sáng bằng những dàn đèn trang trí nhiều màu lung linh.

alt

Các khu chợ đêm nườm nượp người qua lại giữa các gian hàng lưu niệm, trang sức, quần áo. Như chợ đêm Yến Sào, chợ đêm Yasaka, Hải Yến, với ẩm thực Nha Trang như bún cá, bánh ướt, chè, sinh tố… đến những món ăn đặc sản như nghêu, sò, mực, tôm… rồi những món ăn nước ngoài như sushi, sashimi, mì Ý, bánh ngọt Pháp… những món đồ lưu niệm handmade hoặc vẽ chữ, khắc tranh, ký họa chân dung tại chỗ. Nha Trang về đêm với bầu không khí trong lành, dễ chịu uốn mình bên thành phố rực rỡ đèn hoa, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của bạn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Haiku Việt