Website Haiku Việt đạt 15 vạn lượt truy cập “con số trong mơ”

alt

Kính thưa các bạn

Sau hơn một năm khai trương, nhờ sự quan tâm, tin tưởng ngày càng tăng của bạn đọc quý mến, đến hôm nay- ngày 19 tháng 4 năm 2018, số lần truy cập đã đạt con số 15 vạn, trung bình mỗi tháng đạt 1 vạn lần bạn đọc ghé thăm. Thưa đó là thành quả trong mơ nhờ sự ưu ái ,tin tưởng của bạn đọc bốn phương liên tục cổ vũ, động viên . Những thành tựu truyền thông hiện đại đã chắp cánh cho Haikư Việt bay đến nhiều chân trời mới, kết nối Haikư Việt với bạn bè 5 châu qua trung gian Hiệp Hội Haikư Quốc Tế WHA mà Haikư Việt-Hà Nội là thành viên thứ 42 từ năm 2012. Nhân đây xin cảm ơn và đánh giá rất cao sự đóng góp quý báu của các bạn Cộng tác viên, các tác giả Haikư quốc tế: Bà Timenova Zlatka (Bồ đào nha), Zerashi Romano ( Italia), Bo Lille ( Đan Mạchj), James Shea ( USA), Ban'ya Natsuishi, Dejan Bogojevic... đã vui lòng tạo điều kiện phổ biến Haiku Việt trên thi đàn quốc tế Haikư rộng lớn. Hoạt động điều hành hữu hiệu hết mình của nhà thơ Minh Trí (Hải Phòng) và toàn thể Ban Biên tập đã góp phần tích cực vào thành quả của Trang Website haikuviet suốt thời gian qua.

Từ tháng 5 năm nay chúng tôi xin thêm 2 mục mới "TRAO ĐỔI" - nơi bạn đọc thoải mái góp ý xây dựng,nêu những câu hỏi về thể thơ Haikư, nhằm tăng cường mối quan hệ hai chiều và Mục THƠ BẠN TÂM GIAO dành riêng cho những bạn đọc có năng khiếu, đam mê thể thơ này chưa có điều kiện tham gia Câu Lạc Bộ.

Chúng tôi nguyện nỗ lưc hơn nữa để phục vụ sự nghiệp Thơ Haikư Việt, xứng đáng lòng tin mong mỏi của bạn đọc quý mến 4 phương..

Xin trân trọng và chân thành đa tạ.

Hà Nội ngày 19 tháng 4 năm 2018

Chủ tịch Câu lạc bộ Haiku Việt-Hà Nội

Trưởng ban Biên tập Website haikuviet.com

Hiệp Hội Haiku Quốc Tế WHA

Đinh Nhật Hạnh

--

Đinh Hạnh
DT: 04.38647676
DD: 0913325069
Địa chỉ nhà riêng:
72 ngõ 24 phố Kim Đồng - Hoàng Mai - Hànội

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1596
mod_vvisit_counterHôm qua2135
mod_vvisit_counterTất cả5678877
Hiện có 122 khách Trực tuyến