10 vạn bông hoa chào mừng website haikuviet.com tròn một tuổi

Hôm nay, ngày 20 tháng I năm 2018, vừa chẵn một năm tuổi - "Website Haiku Viet.com" đã hân hoan đón nhận lần thứ 100.000 lượt người truy cập từ mọi miền đất nước và bè bạn bốn phương như một vườn hoa nở 10 vạn bông muôn sắc, chào mừng năm đầu tiên của trang Website Haiku Việt.

alt

Xin chân thành đa tạ quý bạn đọc đã đồng hành, sát cánh thời gian qua, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng quý báu để diễn đàn thơ Haiku của chúng ta có diện mạo ngày nay.

Tổng kết một năm phục vụ bạn đọc thân yêu, chúng tôi đã cố gắng đăng tải đều đặn trên Website haikuviet.com:

-THƠ HAIKU VIỆT

-HAIKU THẾ GIỚI

-BÌNH THƠ HAIKU

-NGHIÊN CỨU- LÝ LUẬN HAIKU VIỆT

-THƠ HAIKU dự thi ...

Đã góp phần đáng kể vào kết quả thực hiện 2 mục tiêu cơ bản của Haiku Việt: Tỏa lan & Hội nhập, tạo cầu nối vững chắc với bạn thơ trong và ngoài nước, một Nền thơ Vì Hòa bình- Hữu nghị .

Xin Bạn đọc hãy xem đây là diễn đàn chung của các bạn thơ Haiku mọi miền, nơi đăng tải, giới thiệu những sáng tác thơ, lý luận, bình luận, dịch thuật, trao đổi về xây dựng, nâng cao trình độ và phổ biến thể thơ còn non trẻ này. Bài vở xin gửi về theo địa chỉ đã ghi trên trang chủ, sẽ được trân trọng đón nhận, sử dụng và trả lời sớm nhất.

Đa tạ.

Hà Nội ngày 20 tháng 1 năm 2018

TM Ban Biên tập

ĐINH NHẬT HẠNH

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay348
mod_vvisit_counterHôm qua1163
mod_vvisit_counterTất cả5611109
Hiện có 82 khách Trực tuyến