Mời tự soạn chân dung hội viên nhân 12 năm hình thành Haiku Việt

Năm 2018- kỷ niệm 12 năm hình thành thể thơ Haiku ở Thủ đô và 9 năm thành lập CLB HKV- Hà Nội, dự kiến CLB mở Tọa đàm HKV lần thứ III nếu được chuẩn bị tốt.

alt

Yêu cầu mỗi tác giả nói về mình, tự soạn bài viết về quá trình tham gia thể thơ mới này, những cảm nhận sâu sắc khi dấn thân vào từ quá trình dài thơ trữ tình quen thuộc qua lĩnh vực mới tinh khôi, lạ lẫm này. Đây sẽ là những tự sự đáng trân trọng của một quá trình dài ngắn khác nhau của từng hội viên nhưng đều gặp nhau "chung niềm đam mê mới"- HAIKU.

Có thể đó là những băn khoăn trong thời kỳ đầu dò dẫm, những nuối tiếc khi dứt tình hay bỡ ngỡ tất nhiên cho bất kỳ ai chập chững thuở ban đầu, khi tự biết mình trước sau gì sẽ dễ trệch đường thơ thân thuộc đã khăng khít đam mê gần nửa cuộc đời... Cũng có thể là những thử nghiệm vất vả ban đầu, cũng có thể là nhập cuộc mau lẹ, dễ dàng. Xin nói về những cơ duyên nào- khách thể, chủ thể, trực tiếp hay gián tiếp đã đồng hành thời gian qua từ mò mẫm cho đến nay đã le lói cuối đường hầm thai nghén nghiệp thơ riêng. Có thể nêu lên những khúc Haiku cuốn hút, mê hoặc của chính quốc hay chính của bè bạn xa gần đã như nhiên cùng ta đồng hành thời gian qua- 12 năm mê say để có ngày nay khởi sắc... Ngắn dài không quan yếu mà là chân thực, sâu lắng tâm tình cùng tạo nên một cuốn tự sự của mỗi người cùng nhau viết nên Những Trang Đầu của nền HAIKU VIỆT TỎA LAN và HỘI NHẬP giai đoạn 2006- 2018.

Sẽ có một tiểu ban "tham mưu" lúc tác giả cần. Nhà thơ Cao Ngọc Thắng; ĐT: 0913533812- người đề xuất sáng kiến này, đã sẵn sàng hỗ trợ các bạn ngay sau đây.

Nói về mình sao đây?- Quả không dễ. Nhưng đây là tự sự chân chất rất đẹp- như những bông hoa kết thành Vườn Hoa HKV thân yêu của chúng ta tặng hiện tiền và mãi mãi.

Bài viết có kèm ảnh tác giả xin gửi về email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng.

Ngõ bằng lăng

Hà Nội ngày 14-XI-2017

Đinh Nhật Hạnh

--

Đinh Hạnh
DT:04.38647676
DD: 0913325069
Địa chỉ nhà riêng:
72 ngõ 24 phố Kim Đồng - Hoàng Mai - Hànội

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1513
mod_vvisit_counterHôm qua2053
mod_vvisit_counterTất cả5308508
Hiện có 72 khách Trực tuyến