Sinh hoạt thường kỳ tháng 8/2017 của CLB Thơ Haiku Việt

Sáng ngày 26/8/2017 tại hội sở số 1, đường Kim Mã, TP Hà Nội đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ tháng 8/2017 của CLB Thơ Haiku Việt.

alt

Phát biểu khai mạc, nhà thơ haiku Đinh Nhật Hạnh- chủ nhiệm CLB tổng kết những hoạt động của CLB trong thời gian qua, nổi bật là việc phát hành chuyên san Haiku Việt 2017; Duy trì tốt trang web haikuviet.com; Nhiều hội viên đã xuất bản được các tập thơ haiku riêng, tiêu biểu là các hội viên Haiku Việt tại Nha Trang; Có 10 hội viên tham gia WHA, 4 hội viên đã dịch thơ gửi tham dự cuộc thi thơ haiku quốc tế. Thời gian tới, CLB Haiku Việt tập chung vào công tác chuẩn bị xuất bản Nội san Haiku Việt 2018; Tổ chức tốt cuộc trao giải thi thơ Haiku tại TP Hải Phòng.

Phát biểu chào mừng, đại diện lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản đánh giá cao những hoạt động của CLB Thơ Haiku Việt; Hội sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho những hoạt động của CLB Thơ Haiku Việt trong thời gian tới. Cũng trong buổi sinh hoạt, mỗi hội viên đã đọc 3 bài thơ haiku mới sáng tác của mình và dành thời gian trao đổi mạn bàn về các công việc sáng tác thơ haiku tại Việt Nam và trên thế giới. Buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 8/2017 của CLB Thơ Haiku Việt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong ngày thu Hà Nội mát mẻ.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay297
mod_vvisit_counterHôm qua1163
mod_vvisit_counterTất cả5611058
Hiện có 78 khách Trực tuyến