Chào mừng một vạn lượt người truy cập trang web Haikuviet.com

Ngày 29/3/2017, trang web haikuviet.com vui mừng chào đón một vạn lượt người truy cập. Ra mắt trong thời gian gần đây, trang web haikuviet.com là diễn đàn điện tử của CLB Haiku Việt, với các đề mục sau: Tin tức; Thơ; Gương mặt hội viên; Trang nước ngoài; Sách hay; Lý luận; Thơ dự thi; Văn hóa Nghệ thuật; Video tổng hợp; Thống kê truy cập.

alt

Hiện trung bình mỗi ngày trang web haikuviet.com đăng tải 2 bài mới. Cộng đồng haiku trong nước và nước ngoài đánh giá tốt về hoạt động của trang web haikuviet.com, trong đó nổi bật là việc đăng tải các sáng tác thơ haiku của các haijin trong nước và quốc tế; các lý luận phê bình về sáng tác thơ haiku; kết nối các haijin trên mọi miền đất nước và hải ngoại.

Trang thông tin điện tử haikuviet.com còn đóng vai trò là kho trữ liệu để CLB Haiku Việt xuất bản các nội san, trong đó nội san Haiku Việt 2017 đang tích cực hoàn thiện để ra mắt độc giả vào thời gian tới. Độc giả có thể gửi thơ haiku để tham dự cuộc thi sáng tác thơ haiku do Haiku Việt Đất Cảng hiện đang tổ chức, các sáng tác dự thi thường xuyên được đăng tải trên trang web haikuviet.com và sẽ trao giải thưởng vào trung tuần tháng 12/2017.

Chào mừng một vạn lượt người truy cập trang web Haikuviet.com, BBT trân trọng gửi lời cám ơn tới các độc giả, các haijin trên mọi miền đất nước và hải ngoại. Mong quí vị tiếp tục đọc và ủng hộ trang web haikuviet.com

BBT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1598
mod_vvisit_counterHôm qua2135
mod_vvisit_counterTất cả5678879
Hiện có 119 khách Trực tuyến