CLB Haiku Việt giao lưu với TT NCVHC Phương Đông

Ngày 1/7/2019, tại hội sở số 31 Hàm Long, TP Hà Nội đã diễn ra cuộc giao lưu gặp gỡ giữa CLB Haiku Việt với Trung tâm nghiên cứu văn hóa cổ Phương Đông.

alt

Tham dự có đại diện BCN CLB Haiku Việt; BLĐ TT NCVHC Phương Đông; Chủ nhiệm các CLB: NT NCT TP Hà Nội; Hương sắc Hồ Gươm; Thơ ngành Điện Hà Hội; Thơ NCT Hà Nội; chuyên viên VP Chính phủ; Phó TBT Báo Asian; một số nhà thơ, haijin và ca sĩ. Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà Phong thủy Nguyễn Đức Thiêm- Giám đốc TT NCVHC Phương Đông; Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ tịch CLB Haiku Việt đã có bài phát biểu chào mừng.

Một chương trình giao lưu nói chuyện về phong thủy và trao đổi việc sáng tác, thưởng thức thơ Haiku đã diễn ra vui vẻ với hàm lượng kiến thức cao. Cũng trong chương trình, các đại biểu tham dự đã đọc những bài thơ haiku do chính mình sáng tác và ca sĩ thể hiện một số bài hát về quê hương Hà Tĩnh, nơi vừa xảy ra vụ cháy rừng Hồng Lĩnh thương đau. Giao lưu CLB Haiku Việt với TT NCVHC Phương Đông đã để lại những ấn tượng sâu lắng trong lòng người tham dự.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1686
mod_vvisit_counterHôm qua3669
mod_vvisit_counterTất cả5699918
Hiện có 274 khách Trực tuyến