Tạp chí Mainichi News paper mời CLB Haikư Việt Hà nội tham gia cổ động An toàn giao thông

Ngày 27/2/2019 ông Hideo Iwasaki Giám đốc Ban toàn cầu tạp chí Mainichi Newspaper ( tồn tại từ 18782) và Bà Suzuki Mari, Giám đốc Lễ hội Hoa Anh đào Nhật bản sẽ tổ chức tháng 3-2019 tại Công viên Lý Thái tổ Hà nội đã đến làm việc với CLB Haikư Việt Hà nội để mời cộng tác cổ vũ An toàn giao thông tại VN. Phía VN có BS Đinh Nhật Hạnh, chủ nhiệm CLB và các ông Nghiêm Xuân Đức, Lý Viễn Giao. Bà Nguyễn Thùy Linh, GV tiếng Nhật của Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc hỗ trợ phiên dịch.

alt


Hai bên đã giới thiệu các hoạt động của nhau và thống nhất sẽ hợp tác cổ vũ An toàn giao thông, sẽ tham gia biên tập Tờ rơi quảng bá An toàn giao thông (khoảng 3000 bản) trong Lễ hội Hoa Anh Đào sẽ tổ chức tại Hà nội, tham gia kỳ thi Thơ văn về An toàn giao thông (bằng mọi thể loại thơ văn, với yêu cầu ngắn gọn không quá 20 từ, dễ hiểu, dễ nhớ...). Cuộc thi sẽ tiến hành từ tháng 9/2019, có nhiều giải thưởng và sẽ giới thiệu rộng rãi trên Internet và các phương tiện thông tin đại chúng, có sự hợp tác của Ban an toàn giao thông và Bộ Công an- Điều lệ cụ thể sẽ được giới thiệu và công bố sau.

Nghiêm Xuân Đức

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1401
mod_vvisit_counterHôm qua5898
mod_vvisit_counterTất cả5321844
Hiện có 99 khách Trực tuyến