Bức thư ngỏ đầu năm mới 2019- Đinh Nhật Hạnh

Kg các bạn đã dự các kỳ thi sáng tác thơ Haikư Hải Phòng 2017& 2018

alt

Thưa các bạn quý mến,

Năm mới 2019 vừa sang.

Thay mặt Ban Biên tập Trang Website haikuviet.com xin chúc các bạn và gia đình một năm an khang, thịnh vượng.

Hai năm qua chúng ta đã quen nhau- tuy chưa một lần hạnh ngộ ,nhưng đã gặp nhau trên thi đàn mới lạ này không chỉ một lần. Tất cả những tác phẩm dự thi của các bạn chúng tôi luôn giữ dìn trân trọng như nâng niu những khóm hoa muôn hồng ngàn tía, tên tuổi các bạn đã ghi vào sổ bạn bè thân quý của chúng tôi- Haikư Việt. Quả vậy, chúng ta tuy trước sau có khác, đang đồng hành trên cùng một nẻo đường thơ mới lạ, hấp dẫn lạ thường mới mở chính thức ở Việt Nam từ hơn chục năm qua , đều còn bỡ ngỡ nhưng rộn ràng nhón chân từng bước trên một thi đàn đã quảng bá trên hàng trăm nước, từ thế kỷ trước, mà Haikư Việt chúng ta đã là một thành viên của Hiệp Hội Haikư Thế Giới (WHA) từ 7 năm nay. Kể từ đấy, Website haikuviet.com - hiện đã vinh dự tiếp gần 2 triệu độc giả, là thi đàn của các bạn thơ bốn phương.

Kính mời các bạn yêu mến Haikư gửi gắm những tác phẩm của mình- đủ thể loại Thi phẩm, bình luận, dịch thuật, góp ý… Ban bạn đọc của chúng tôi xin luôn sẵn sàng đón nhận và phản hồi kịp thời nhất qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Haikư Việt luôn thiết tha mong được đón nhận những tác phẩm của các bạn sẽ đăng trên Mục Thơ bạn Tri âm. Đội ngũ của CLB Haikư Việt hy vọng sẽ được tăng cường trong những Mùa Xuân tới.

Trân trọng,

Hà Nội ngày 01 tháng 1 năm 2019

TB Biên tập Website haikuviet.com

Đinh Nhật Hạnh

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay886
mod_vvisit_counterHôm qua3889
mod_vvisit_counterTất cả5300461
Hiện có 148 khách Trực tuyến