Ngày hội bóng của toàn dân tộc Việt

Tiếng còi trọng tài chấm dứt trận cầu chung kết giải U 23 châu Á , tại sân vận động Thường Châu ( Trung Quốc ), giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan, chiều ngày 27 / 01 / 2018, vừa vang lên, thì cả nước ta vỡ òa lên một cảm xúc thật khó tả mà cả 100 năm qua chưa từng có.

alt

Cảm xúc tôt độ của phấn khích ! Cảm xúc tràn ngập của hân hoan ! Cảm xúc tuyệt vời của tự hào. Tuy có một chút nuối tiếc : giá như mà..., giá như mà....Nhưng niềm nuối tiếc đó vẫn bị trùm lấp bởi những tình cảm mãnh liệt của phấn khích, hân hoan và tự hào.

Không phấn khích sao được, khi đội tuyển U 23 việt Nam chúng ta đạt ngôi vị Á quân - huy chương bạc của một giải đấu mang tầm vóc châu lục !

Không hân hoan sao được, khi mà đội U 23 Việt Nam đã cầm hòa 2-2 với U 23 Uzbekistan ở hai hiệp đấu chính với 90 phút thi đấu trong tuyết lạnh. Và chỉ chịu thua đối phương 0 - 1 ở hiệp đấu phụ. Trong khi đó, cũng trong giải đấu này, các cường quốc bóng đá của châu Á như U 23 Nhật Bản đã thua 0 - 4 trước U 23 Uzbekistan ở vòng lọai và U 23 Hàn quốc đã thua U 23 Uzbekistan 1-4 ở vòng tứ kết.

Không tự hào sao được, khi ngoài giải Á quân - huy chương Bạc, U 23 Việt Nam còn đoạt giải phong cách Fair Play.

Cả nước và gia đình đã mở rộng vòng tay, cùng cở đỏ và hoa tươi, cùng lời ca tiếng hát và reo hò, với nụ cười và nước mắt, để đón U 23 trở về Tổ quốc . Trong lòng dân tộc Việt Nam hôm nay và mai sau, các cầu thủ U 23 năm 2018 là những Anh hùng

Phương Trung

Video Tổng Hợp

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4331
mod_vvisit_counterHôm qua7135
mod_vvisit_counterTất cả3012592
Hiện có 338 khách Trực tuyến

Quảng Cáo