Tọa đàm về công tác chăm sóc và quản lý cây Hoa Anh Đào tại Hà Nội

Ngày 7/12/2019 tại phòng hội thảo tầng 3, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; Hội hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản thành phố Hà Nội đã tổ chức tọa đàm về công tác chăm sóc và quản lý cây Hoa Anh Đào tại Hà Nội;

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản; Đại sứ quán Nhật Bản; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội; các chuyên gia đến từ các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương; BCH Hội hữu nghị Việt Nhật; đại diện CLB Haiku Việt, các cơ quan truyền thông. Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội HN Việt Nhật TP Hà Nội; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản đã có bài phát biểu chào mừng.

alt

Tọa đàm đã nghe tham luận của các nhà khoa học về công tác chăm sóc và quản lý cây Hoa Anh Đào tại Hà Nội; trong đó đặc biệt là tham luận của Ts Trần Lệ- người dành nhiều công sức cho việc đưa cây Hoa Anh Đào của Nhật Bản về trồng tại Việt Nam. Ở phần hỏi đáp, đại biểu đã đặt ra những câu hỏi cho diễn giả trả lời.

alt

Kết thúc tọa đàm, đại biểu đã thực tế quan sát việc trồng và chăm sóc cây Hoa Anh Đào trong khuôn viên Vườn thú Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực do Hội HN Việt Nhật TP Hà Nội tổ chức nhằm thắt chặt thêm tình hữu nghị gắn bó giữa hai đất nước Việt Nam- Nhật Bản.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1601
mod_vvisit_counterHôm qua2119
mod_vvisit_counterTất cả5912304
Hiện có 111 khách Trực tuyến