Trưng bày 20 tác phẩm “Tranh- Thơ Haiku Việt” của Họa sĩ Haijin Phan Vũ Khánh

Ngày 8/9/2018 tại hội trường tầng 4 tòa nhà số 1 đường Kim Mã, TP Hà Nội; Trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam- Nhật Bản chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản (21/9/1973- 21/9/2018), do Hội Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản trực thuộc Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức;

alt

Họa sĩ Haijin Phan Vũ Khánh- Hội viên CLB Haiku Việt- Hà Nội đã trưng bày 20 tác phẩm “Tranh- Thơ Haiku Việt”.

alt

Từ những bài thơ Haiku nổi tiếng của các Haijin trên thế giới và Việt Nam đã tạo cho Họa sĩ, Haijin Phan Vũ Khánh những cảm xúc sâu lắng, để từ đó một tác phẩm hội họa ra đời gây bất ngờ và xúc động cho khán giả thưởng thức.

alt

Đó là hình ảnh “con ếch” trong: “Ao cũ/ con ếch nhảy vào/ vang tiếng nước xao” của Basho;

alt

đó là hình ảnh “bầu vú mẹ” trong: “Cháu nói vẽ Mẹ/ hai tí căng tròn/ để cháu tu ti” của PVK... và rất nhiều những tác phẩm độc đáo khác nữa.

alt

20 tác phẩm “Trang- Thơ Haiku Việt” của Họa sĩ Haijin Phan Vũ Khánh- Hội viên CLB Haiku Việt- Hà Nội trưng bày trong giao lưu văn hóa Việt Nam- Nhật Bản đã để lại ấn tượng thú vị trong lòng người tham dự.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2328
mod_vvisit_counterHôm qua2800
mod_vvisit_counterTất cả5461885
Hiện có 89 khách Trực tuyến