Mời các bạn tham dự cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông”

Nhóm với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy”, hãy nghĩ một khẩu hiệu làm tăng số lượng người đội mũ bảo hiểm. Nhóm với chủ đề: “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”, hãy nghĩ một khẩu hiệu làm tăng số lượng người đội mũ bảo hiểm cho con em của họ.

alt

Độ dài khẩu hiệu 6- 20 từ, một tác giả có thể tham gia dự thi nhiều khẩu hiệu. Người dự thi kèm theo thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Tham khảo các trang web: haikuviet.com; antoangiaothong.com.vn; csgt.vn. VP: Cty BH UIC, tầng 9, tòa nhà Tung Sing, số 2 Ngô Quyền, Hà Nội. Bạn có thể vào đường link https://antoangiaothong.com.vn/phieu-dang-ky-tham-gia và điền thông tin cá nhân, khẩu hiệu sau đó bấm gửi.

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 16/3/2020; chấm thi tháng 4/2020; trao giải tháng 5/2020. Mỗi nhóm có 10 giải thưởng, 9 giải 50USD, 1 giải nhất 100USD. Từ 2 giải nhất của 2 nhóm sẽ chọn 1 giải đặc biệt để tặng cặp vé máy bay khứ hồi Việt Nam- Nhật Bản và vé tàu điện Tokyo Metro dành cho 2 người trong 3 ngày. Đây là cuộc thi thú vị và nhiều ý nghĩa, mời các bạn nhiệt tình cổ vũ và tham gia dự thi.

BTC

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay455
mod_vvisit_counterHôm qua2126
mod_vvisit_counterTất cả5796825
Hiện có 160 khách Trực tuyến