Chúc mừng năm mới 2020

Chúc mừng năm mới 2020, BCN CLB Haiku Việt và BBT trang web haikuviet.com xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể hội viên, tới cộng tác viên và độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

alt

Năm qua, trang web haikuviet.com đã được bạn đọc trong nước và quốc tế nhiệt liệt đón đọc với con số hơn 5 triệu lượt người truy cập; điều đó là niềm động viên không nhỏ tới BBT trang web haikuviet.com nói riêng và tới CLB Haiku Việt nói chung.

Mong rằng trong năm mới 2020, trang web haikuviet.com tiếp tục được độc giả yêu mến đón đọc. BBT rất mong nhận được bài viết của các tác giả gửi tới để đăng tải lên trang web haikuviet.com; qua hộp thư: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Hiện trang web haikuviet.com đang đăng tải thơ haiku dự thi về đề tài "an toàn giao thông"; thơ waka 5 câu dự thi; và nhất là thơ Haikư và thơ Senryu về đề tài Xuân Canh Tý 2020.

Xin trân trọng cám ơn!

Chủ tịch:


Đinh Nhật Hạnh

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay303
mod_vvisit_counterHôm qua2076
mod_vvisit_counterTất cả5794547
Hiện có 116 khách Trực tuyến