Quy chế kết nạp hội viên CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội

alt

ĐIỀU KIỆN

1.Tất cả những người tán thành Tôn chỉ- Mục đích hoạt động của CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội. Chấp hành nghiêm chỉnh các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước. Không vi phạm pháp luật. Có nguyện vọng tham gia CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội.

2.Yêu thích và đam mê thể thơ haikư . Nghiên cứu, học tập lý luận thơ haiku cổ điển của Nhật Bản, thơ haiku Việt và thơ haiku thế giới. Có khả năng sáng tác thơ haiku, hoặc dịch thuật, viết bài nghiên cứu, lý luận, phê bình, hoặc thư pháp về thơ haiku.

THỂ LỆ

3.Người có nguyện vọng tham gia CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội gửi "Thư bày tỏ nguyện vọng gia nhập CLB Haikư Việt-Hà Nội", có ý kiến của 2 thành viên chính thức CLB, tới Ban Chủ nhiệm CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội.

4.Kèm theo “Thư bày tỏ” là các bài sáng tác thơ haiku (10 bài) hoặc các bài chuyển ngữ thơ haiku tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (cùng bản gốc tiếng nước ngoài), các bài nghiên cứu, lý luận, phê bình hoặc thư pháp thơ haiku.

NGHĨA VỤ CỦA HỘI VIÊN

5.Thường xuyên sáng tác, học tập, nghiên cứu, đều đặn gửi bài cho Nội san và trang website haikuviet.com và cho Tuyển tập haiku.

6.Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt thường kỳ của CLB, các hoạt động trao đổi, giao lưu, tọa đàm, hội thảo do CLB tổ chức và các hoạt động do Hội Hữu nghị Việt-Nhật TP Hà Nội tổ chức.

7.Đóng hội phí, phí xuất bản Nội san và in tuyển tập theo quy định.

QUYỀN LỢI CỦA HỘI VIÊN

8.Tham dự các hoạt động của CLB và của Hội Hữu nghị Việt-Nhật TP Hà Nội.

9.Đăng tác phẩm thơ, thơ dịch, bài nghiên cứu, lý luận, phê bình thơ haiku trên Nội san, trên website haikuviet.com, trong Tuyển tập thơ haiku Việt Hà Nội.

10.Đăng ký gia nhập Hiệp Hội Haikư Thế Giới (WHA), hằng năm đăng thơ trên tạp chí WHA Reviews.

*Người có nguyện vọng gia nhập CLB Thơ Haiku Việt- Hà Nội có đủ điều kiện và thực hiện đúng thể lệ, được Ban Chủ nhiệm CLB tiếp nhận, thông báo tới toàn thể hội viên tại buổi sinh hoạt CLB (2 lần/năm). Trong quá trình sinh hoạt, nếu thành viên không tuân thủ các nghĩa vụ kéo dài và không có lý do chính đáng, thì coi như tự mình đã rút ra khỏi CLB.

Hà Nội, ngày 23 tháng 8 năm 2019

TM. Ban Chủ nhiệm CLB Haiku Việt- Hà Nội

CHỦ NHIỆM

Đinh Nhật Hạnh

Quy chế này đã được các thành viên nhất trí thông qua tại cuộc họp CLB ngày 24/8/2019.

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay635
mod_vvisit_counterHôm qua3214
mod_vvisit_counterTất cả5709379
Hiện có 76 khách Trực tuyến