Họp ban biên tập trang web haikuviet.com

Ngày 15/1/2017, tại văn phòng đại diện CLB Haiku Việt ở Hà Nội; Đã diễn ra cuộc họp ban biên tập trang web haikuviet.com. Nhà thơ Đinh Nhật Hạnh- Chủ tịch CLB Haiku Việt, trưởng ban biên tập, chủ trì cuộc họp.

alt

Trang web haikuviet.com là diễn đàn của CLB Haiku Việt; Nhằm thông tin những hoạt động của CLB Haiku Việt trên toàn quốc; Đăng tải những sáng tác thơ Haiku của hội viên; sáng tác thơ Haiku của các tác giả trên thế giới; Giới thiệu gương mặt hội viên; Đăng đàn những lý luận phê bình liên quan đến phương pháp sáng tác và thưởng thức thơ Haiku Việt; Trang web cũng đăng tải liên tục những sáng tác thơ Haiku Việt của các tác giả trong nước và nước ngoài tham dự cuộc thi sáng tác thơ Haiku Việt 2017.

Cũng trong cuộc họp, trưởng ban biên tập đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong ban biên tập; Nhằm tạo cho trang web haikuviet.com luôn được cập nhật thường xuyên các bài viết mới, hay và chất lượng cao. Hy vọng trong thời gian tới, hội viên và độc giả thường xuyên vào đọc tin bài trên trang web haikuviet.com.

MT

Video Tổng Hợp

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2255
mod_vvisit_counterHôm qua2467
mod_vvisit_counterTất cả3146692
Hiện có 123 khách Trực tuyến

Quảng Cáo