Hội ngộ mùa hè tại văn phòng CLB Haiku Việt

Ngày 6/6/2019 tại văn phòng CLB Haiku Việt số 72 ngõ 24 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội; đã diễn ra chương trình giao lưu gặp gỡ hội ngộ mùa hè.

alt

Phát biểu chào mừng, Haijin Đinh Nhật Hạnh- Chủ nhiệm CLB Haiku Việt chào mừng các bạn thơ đến giao lưu và tiếp cận với thơ Haiku- thể thơ 3 câu ngắn nhất thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản hiện đã lưu truyền ở hơn 100 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc thưởng thức, nghiên cứu và sáng tác thơ Haiku đã được CLB Haiku Việt- Hà Nội duy trì thường xuyên hơn 10 năm nay.

Hiện trang web haikuviet.com thường xuyên đăng tải những tin tức cập nhật trong việc sáng tác thơ Haiku trên thế giới và ở Việt Nam. Khai trương từ ngày 7/1/2017 đến nay trang web haikuviet.com đã đạt con số gần 3 triệu lượt người truy cập. Web haikuviet.com đang đăng tải các chùm dự thi Waka- thơ 5 câu thu hút đông đảo bạn viết tham gia.

Cũng trong chương trình, các bạn thơ bày tỏ niềm yêu thích thưởng thức và sáng tác thơ haiku, mong CLB Haiku Việt tạo nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ và tọa đàm chuyên môn. Các bạn thơ cũng gửi tặng CLB Haiku Việt những tập thơ mới in ấn xuất bản. Hội ngộ mùa hè tại văn phòng CLB Haiku Việt đã để lại những ấn tượng đẹp.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay411
mod_vvisit_counterHôm qua1502
mod_vvisit_counterTất cả5803130
Hiện có 77 khách Trực tuyến