Lời cám ơn Ts Đàm Quang Minh- Đại học Tư thục Phú Xuân

CÂU LẠC BỘ HAIKƯ VIỆT HÀ NỘI

Hà Nội ngày 2 tháng 6 năm 2019

alt

Kính gửi: TS Đàm Quang Minh

Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng

Đại học Tư thục PHÚ XUÂN

Trước hết, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Tiến Sĩ và các thi hữu Trường Đại Học Phú Xuân đã tổ chức cuộc gặp mặt nồng hậu, thân tình với các thành viên Câu Lạc Bộ Haikư Việt Hà Nội hôm 19 tháng 4 năm 2019 nhân dịp CLB Haikư Việt tổ chức “Hội Ngộ Haikư Cố Đô” kỷ niệm 10 năm thành lập CLB.

Các thành viên trong đoàn hết sức ấn tượng với những thành tựu và đổi mới của Đại Học Tư Thục Phú Xuân, đại học ngoài công lập duy nhất ở Thành Phố Huế, một thành phố là “đất học” nổi tiếng trong cả nước qua hàng trăm năm. Cuộc gặp mặt, giao lưu đã để lại nhiều kỷ niêm ấm áp trong các thành viên đoàn chúng tôi. Qua thông tin từ Thạc sĩ Đặng Kim Dung, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán của Nhà trường, về món quà TS Hiệu Trưởng đã gửi tặng Câu Lạc Bộ, thay mặt CLB, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến TS Hiệu Trưởng và Nhà Trường.

Chúng tôi hy vọng trong một ngày không xa, Đại Học Phú Xuân sẽ là cái nôi hình thành một nhóm các bạn yêu thích và sáng tác haikư, một dòng thơ đặc sắc của nền thơ ca Nhật Bản, rất gần gũi với tâm hồn người Việt và đặc biệt, tâm hồn những người con của Xứ Huế thân thương. Chúng tôi cũng hy vọng trong một ngày gần nhất, trang web: http://haikuviet.com.vn có vinh dự được đăng những chùm haikư đầu tiên của các Thầy, Cô và sinh viên trường Đại Học Phú Xuân.

Kính chúc sức khỏe Lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô, chúc Đại Học Phú Xuân phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Trân trọng

Chủ nhiệm CLB Haikư Việt-Hà Nội

Đinh Nhật Hạnh

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay850
mod_vvisit_counterHôm qua2482
mod_vvisit_counterTất cả5247222
Hiện có 87 khách Trực tuyến