CLB Haiku Việt- Hà Nội tham quan phố biển Nha Trang

alt

Ngày 28/5/2018, CLB Haiku Việt- Hà Nội tổ chức đoàn tham quan phố biển Nha Trang.

alt

Chúng tôi tham quan Hòn Chồng- Hòn Vợ gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi Lasan, cụm đá lớn ở ngoài biển là Hòn Chồng, cụm đá thứ hai có hình dáng một người phụ nữ ngồi trông ra biển là Hòn Vợ.

alt

Tham quan Tháp Bà do vua Chămpa là Harivácman xây dựng vào những năm 813- 817 xây dựng theo kiểu tháp của người Chăm lòng tháp rỗng tới đỉnh. Tháp chính thờ thần Ponagar, các tháp khác thờ thần Siva, thần Sanhaka và thần Ganeca.

alt

Đoàn tham quan mua sắm ở chợ Đầm, chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang là một công trình kiến trúc đẹp, đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển. Chợ có tên chợ Đầm là vì nằm trên một đầm cũ rộng 7 mẫu ăn thông ra cửa sông Nha Trang dưới chân cầu Hà Ra nay đã bị lấp.

alt

Chợ bán nhiều sản phẩm gia dụng lẫn những mặt hàng lưu niệm, hải sản... tại các cánh cung bọc 2 bên chợ bán hải sản, khô, nem nướng và các mặt hàng lưu niệm, trung tâm chợ bán các mặt hàng thiết yếu. Chuyến tham quan phố biển Nha Trang tuy chưa được nhiều nhưng để lại trong mỗi thành viên đoàn những kỷ niệm đẹp.

MT

Video Tổng Hợp

Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1171
mod_vvisit_counterHôm qua1832
mod_vvisit_counterTất cả3226768
Hiện có 140 khách Trực tuyến